Prosper Silicone Sealant Co. Ltd.
บริษัท ซิลิโคนซิลิโคนซีลแลนท์ จำกัด

ประสบการณ์ 20 ปีเชี่ยวชาญในการก่อสร้างเคลือบหลุมร่องฟันซิลิโคน

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Prosper Silicone Sealant Co. Ltd. ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  รุ่งเรืองซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟัน Co. , LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 (อดีตเป็นโรงงานกาวซิลิโคนของมณฑลหูหนาน Jingshi Group Co. , Ltd) เป็นองค์กรที่ทันสมัยรวม R & D, การผลิต, การตลาดผลิตภัณฑ์ชุดซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟัน มันคือชุดของผลิตภัณฑ์เคมีพอลิเมอร์วัสดุไฮเทคการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์เคมีการขายการผลิตในการรวมการค้า

  บริษัท มีพนักงาน 80 คนรวมถึงช่างเทคนิคมากกว่า 20 คนผู้ตรวจสอบคุณภาพ 10 คน

  บริษัท ที่มีแนวคิดการจัดการ“ มนุษยนิยมวิทยาศาสตร์นวัตกรรม” ยึดมั่นในคุณภาพและความจริงใจเป็นพื้นฐานมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่าในโชคดีและท้าทายศตวรรษที่ 21 เราจะได้รับเกียรติอย่างแน่นอนตระหนักถึงความฝันของเรา

 • OEM/ODM

  Prosper Silicone sealant Co. , LTD ขอแนะนำชุดของสายการผลิตกาวซิลิโคนที่ทันสมัยที่สุด (เครื่องดูดสูญญากาศ 3000L, การกระจายกาต้มน้ำที่แข็งแกร่ง 2500L, โรงบดสามม้วน, เครื่องรีดที่แข็งแกร่ง, เครื่องบรรจุซิลิโคน) ได้มีการพัฒนาโครงสร้างซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟัน, ซิลิโคนที่เป็นกลางสภาพอากาศเคลือบหลุมร่องฟัน, ซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟันกรด, หินซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟันที่เป็นกลาง, ซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟันที่เป็นกลาง มากกว่า 50 ชนิดของคุณสมบัติของซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟัน

  งานศิลปะ OEM และฉลากและโลโก้และสีที่มีอยู่

 • วิจัยและพัฒนา
  ด้วยนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้งและการเปลี่ยนแปลงระดับการผลิตได้ผ่านมาตรฐานขั้นสูงระดับสากล สภาพแวดล้อมการวิจัยและการผลิตที่ดีรวมถึงคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านซิลิโคนอินทรีย์ที่มีชื่อเสียงในประเทศการตรวจสอบวัสดุที่เข้มงวดและมาตรฐานการควบคุมกระบวนการรับประกันผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง บริการหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิคมีประสิทธิภาพเราได้รับการยกย่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ เราผ่านการตรวจสอบระบบการควบคุมคุณภาพ ISO9001-2000 และการรับรองความถูกต้องของระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14000-2004 และได้รับการยืนยันการก่อสร้างโครงสร้างโลหะของจีนสมาคมอลูมิเนียมหน้าต่างและประตูม่านคณะกรรมการผนัง บริษัท เป็นเจ้าของด้านขวาของการนำเข้าและส่งออกและได้ถูกส่งออกไปกว่าห้าสิบประเทศและภูมิภาคเช่นยุโรปอเมริกาเหนือตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แอฟริกาเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่สูงขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
Prosper Silicone Sealant Co. Ltd.

ผู้ติดต่อ: Alisa

โทร: +0086 18973360307

แฟกซ์: 86-731-28330059

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)