Prosper Silicone Sealant Co. Ltd.
บริษัท ซิลิโคนซิลิโคนซีลแลนท์ จำกัด

ประสบการณ์ 20 ปีเชี่ยวชาญในการก่อสร้างเคลือบหลุมร่องฟันซิลิโคน

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Prosper Silicone Sealant Co. Ltd.

Prosper Silicone Sealant Co. Ltd.

1 2 3 4 5
Prosper Silicone Sealant Co. Ltd. Prosper Silicone Sealant Co. Ltd. Prosper Silicone Sealant Co. Ltd. Prosper Silicone Sealant Co. Ltd. Prosper Silicone Sealant Co. Ltd.
อุปกรณ์ เครื่องบรรจุ คลังสินค้า โรงงาน อุปกรณ์

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เจริญ
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : $1000000-$10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1999
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

รุ่งเรืองซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟัน Co. , LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 (อดีตเป็นโรงงานกาวซิลิโคนของมณฑลหูหนาน Jingshi Group Co. , Ltd) มันเป็นองค์กรที่ทันสมัยรวม R & D, การผลิต, การตลาดผลิตภัณฑ์ชุดซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟัน มันคือชุดของผลิตภัณฑ์เคมีพอลิเมอร์วัสดุไฮเทคการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์เคมีการขายการผลิตในการรวมการค้า

บริษัท มีพนักงาน 80 คนรวมถึงช่างเทคนิคมากกว่า 20 คนผู้ตรวจสอบคุณภาพ 10 คน

บริษัท แนะนำชุดสายการผลิตกาวซิลิโคนที่ทันสมัยที่สุด (เครื่องดูดสูญญากาศ 3000L, การกระจายที่แข็งแกร่ง

กาต้มน้ำ 2500L, โรงสีม้วนสาม, เครื่องกระจายที่แข็งแกร่ง, เครื่องบรรจุซิลิโคน) ได้มีการพัฒนาโครงสร้างซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟัน, ซิลิโคนที่เป็นกลางสภาพอากาศเคลือบหลุมร่องฟัน, ซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟันกรด, หินซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟันที่เป็นกลาง, ซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟันที่เป็นกลาง มากกว่า 50 ชนิดของคุณสมบัติของซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟัน

ด้วยนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้งและการเปลี่ยนแปลงระดับการผลิตได้ผ่านมาตรฐานขั้นสูงระดับสากล สภาพแวดล้อมการวิจัยและการผลิตที่ดีรวมถึงคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญซิลิโคนอินทรีย์ที่มีชื่อเสียงในประเทศการตรวจสอบวัสดุที่เข้มงวดและมาตรฐานการควบคุมกระบวนการรับประกันผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง บริการหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิคมีประสิทธิภาพเราได้รับการยกย่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ เราผ่านการตรวจสอบระบบการควบคุมคุณภาพ ISO9001-2000 และการรับรองความถูกต้องของระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14000-2004 และได้รับการยืนยันการก่อสร้างโครงสร้างโลหะสมาคมจีนอลูมิเนียมหน้าต่างและประตูคณะกรรมการผนังม่าน บริษัท เป็นเจ้าของด้านขวาของการนำเข้าและส่งออกและได้ถูกส่งออกไปมากกว่าห้าสิบประเทศและภูมิภาคเช่นยุโรปอเมริกาเหนือตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แอฟริกาเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่สูงขึ้น

บริษัท ที่มีแนวคิดการจัดการ“ มนุษยนิยมวิทยาศาสตร์นวัตกรรม” ยึดถือคุณภาพและความจริงใจเป็นพื้นฐานมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่าในโชคดีและท้าทายศตวรรษที่ 21 เราจะได้รับเกียรติอย่างแน่นอนตระหนักถึงความฝันของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Prosper Silicone Sealant Co. Ltd.

ผู้ติดต่อ: Alisa

โทร: +0086 18973360307

แฟกซ์: 86-731-28330059

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)